• Hotline: 024 6261.2299 / 0936 129 229 / 091 667 9898
Chào mừng quý khách tới Công ty luật Việt Phú
Công ty Luật - Khánh Ly – Bằng Kiều được cấp phép biểu diễn tại Việt Nam

 

Cục Nghệ thuật Biểu diễn vừa ký giấy phép đồng ý cho ca sĩ Khánh Ly và Bằng Kiều về Việt Nam biểu diễn đến hết tháng 12. Trước đó, khoảng một tuần, ca sĩ Bằng Kiều và vợ, ca sĩ Trizzie Phương Trinh đến Hà Nội thăm họ hàng và gia đình.

Trao đổi với Dân trí sáng ngày 25/9, ông Nguyễn Thành Nhân - Trưởng phòng Quản lý biểu diễn và băng đĩa, Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết: Cục Nghệ thuật Biểu diễn - Bộ VHTT&DL vừa ký giấy phép (số 691/NTBD-PQL) đồng ý cho ca sĩ  Khánh Ly tham gia biểu diễn trong 4 chương trình do Công ty TNHH giải trí Đồng Dao tổ chức tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Ca sĩ Bằng Kiều cũng được cấp phép về Việt Nam biểu diễn vào dịp này.
 
Ca sĩ Khánh Ly (Ảnh: st)
Ca sĩ Khánh Ly (Ảnh: st)

 "Cục đã ký giấy phép đồng ý cho ca sĩ Khánh Ly và Bằng Kiều về Việt Nam biểu diễn từ giờ cho đến hết tháng 12. Chương trình cũng như các ca khúc sẽ được Cục kiểm duyệt chi tiết và chặt chẽ sau khi có kịch bản cụ thể”, ông Nguyễn Thành Nhân nói.

Ông Nguyễn Thành Nhân cũng cho biết, sau tháng 12/2012, hai ca sĩ này muốn biểu diễn tiếp tại Việt Nam thì các đơn vị tổ chức biểu diễn phải xin giấy cấp phép tiếp và cơ quan có chức năng sẽ xem xét và đưa ra quyết định của mình.

Với lần trở về biểu diễn này, đây là cuộc gặp gỡ khán giả trong nước lần đầu tiên sau hơn 30 năm xa quê của Khánh Ly và cũng là dịp kỷ niệm 50 năm ngày Khánh Ly bước chân vào con đường ca hát (11/1962 -11/2012).

Theo nhà tổ chức, chương trình đầu tiên sẽ diễn ra vào tháng 11, với sự tham gia của những khách mời: Elvis Phương, Tuấn Ngọc và Hà Anh Tuấn. Sẽ có khoảng 28 ca khúc được chọn thể hiện, hầu hết đều đã được phổ biến tại Việt Nam. Đặc biệt, trong 2 ca khúc của nhạc sĩ Vũ Thành An, có một sáng tác vừa được nhạc sĩ viết tặng Khánh Ly.

Cũng theo nguồn tin riêng của Dân trí, ca sĩ Bằng Kiều sẽ biểu diễn trong chương trình tại Hà Nội vào tháng 10 tới. Nếu không có gì thay đổi, anh sẽ có dịp hội ngộ người bạn cũ, ca sĩ Mỹ Linh trên sân khấu tại quê nhà.
 
 

Ca sĩ Khánh Ly tên thật là Nguyễn Thị Lệ Mai, sinh ngày 6 tháng 3 năm 1945. Bà bắt đầu sự nghiệp ca hát từ những năm 1960, gắn liền với các ca khúc của Trịnh Công Sơn.

Ngoài ra, bà cũng rất thành công với các nhạc phẩm tiền chiến và của nhiều nhạc sĩ khác như Trầm Tử Thiêng, Đoàn Chuẩn, Phạm Duy, Nguyễn Đình Toàn, Vũ Thành An...

Nghệ danh Khánh Ly được bà ghép từ tên hai nhân vật Khánh Kỵ và Yêu Ly trong Đông Chu Liệt Quốc.
Ca sĩ Bằng Kiều, tên đầy đủ là Nguyễn Bằng Kiều, sinh ngày 13 tháng 07 năm 1973 tại Hà Nội. Dù có thực hiện sáng tác một số ca khúc, nhưng anh vẫn được công chúng biết đến vai trò là một ca sĩ nhiều hơn.

Bằng Kiều sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, anh đã tham gia các hoạt động văn nghệ ngay từ nhỏ và gặt hái nhiều thành công sau này, cả trên sân khấu ca nhạc trong nước và nước ngoài.

Bằng Kiều từng tham gia các ban nhạc Chìa khóa vàng, Hoa sữa, Quả dưa hấu và sau đó tách ra hát solo riêng… 

 
 
Một số hình ảnh Bằng Kiều và vợ, ca sĩ Trizzie Phương Trinh tới sân bay Nội Bài đầu tuần trước:
 
 
Nguyễn Hằng

Nguyễn Hằng

Nguyễn Hằng

Nguyễn Hằng

Nguyễn Hằng
Bằng Kiều và vợ- ca sĩ Trizzie Phương Trinh

Nguyễn Hằng

Nguyễn Hằng

Nguyễn Hằng

Nguyễn Hằng

Nguyễn Hằng

Nguyễn Hằng

Nguyễn Hằng

Nguyễn Hằng

Nguyễn Hằng
 
Theo Dân Trí
 
 
----------------------------------------------------
HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
CÔNG TY LUẬT VIỆT PHÚ
Phòng 216, Tòa nhà N3B, đường Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội.


Tags:

công ty luật, dịch vụ luật sư, giấy chứng nhận đầu tư, luật sư bào chữa, luật sư tranh tụng, thành lập doanh nghiệp, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, tư vấn luật, tư vấn đầu tư, văn phòng luật sư, vụ án ly hôn, dịch vụ thu hồi nợ khó đòi, thủ tục cấp giấy phép, công bố tiêu chuẩn chất lượng, tư vấn soạn thảo hợp đồng, thủ tục thành lập doanh nghiệp vốn nước ngoài, luật sư hình sự, tranh tụng tại tòa án, luật sư bảo vệ, luật sư, luật sư hà nội, luật sư hải dương, luật sư sài gòn, thành lập công ty, luật sư doanh nghiệp, dịch vụ tư vấn luật, tư vấn pháp luật thường xuyênTin tức liên quan

Tư vấn trực tuyến

Dịch vụ luật sư

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Đối tác - khách hàng