• Hotline: 024 6261.2299 / 0936 129 229 / 091 667 9898
Chào mừng quý khách tới Công ty luật Việt Phú
Công ty luật: Chủ vũ trường bị nghi là 'trùm' cho vay nặng lãi

Chủ vũ trường bị nghi là 'trùm' cho vay nặng lãi

Đằng sau vẻ điển trai, nhã nhặn của người thành đạt trong kinh doanh khách sạn và vũ trường, Hiếu được cho là "trùm" cho vay với lãi suất 30-90%.
 

Khách sạn Vinh Phong của gia đình Hiếu bị cảnh sát khám xét ngày 21/5. Ảnh: Trà Giang

Chiều 21/5, Công an tỉnh Sóc Trăng hoàn tất việc khám xét các điểm tình nghi liên quan đường dây cho vay nặng lãi của Lê Trung Hiếu (29 tuổi, tự Tùng "Ba Thay") ngụ đường đường Pasteur, TP Sóc Trăng.

Theo điều tra, Hiếu kinh doanh khách sạn và vũ trường. Đằng sau vẻ điển trai, nhã nhặn, Hiếu được cho là "trùm" cho vay nặng lãi 30-60%, có lúc đến 90% khiến không ít con nợ tán gia bại sản. Khi người vay không còn khả năng chi trả, Hiếu cho "nhân viên" đến xiết nợ nên nhà chức trách điều tra thêm dấu hiệu của tội Cưỡng đoạt tài sản đối với Hiếu.

Hiếu quan hệ rộng với đàn anh có "máu mặt" ở các tỉnh. Nhiều con nợ nghe tên Tùng "Ba Thay" đều khiếp vía, phải chạy vạy khắp nơi để kiếm tiền trả đủ. Một vài doanh nghiệp cũng dựa hơi Hiếu để dễ làm ăn hoặc lòe đối phương.

Cụ thể, nửa năm trước đơn vị lắp đặt đèn trang trí trước vòng xoay công viên 30/4 (TP Sóc Trăng) xảy ra mâu thuẫn với nhân viên đội cây xanh của Công ty công trình đô thị Sóc Trăng. Chủ doanh nghiệp lắp đặt đèn thân quen với Hiếu nên gọi điện nhờ can thiệp. Một lúc sau, hàng chục người được cho là đàn em của Hiếu xuất hiện đánh dằn mặt nhân viên cây xanh nhưng cảnh sát kịp thời can thiệp.

Cảnh khám xét nhà Hiếu là dịch vụ giữ xe 68 nhưng ông chủ không có mặt dù cảnh sát ập vào từ sáng sớm 21/5. Ảnh: Thạch Thảo

Liên quan hành vi cho vay nặng lãi, vài nạn nhân làm đơn tố cáo Hiếu. Cũng có người cắn răng chịu đựng vì sợ chủ nợ cho đàn em dằn mặt.

Sáng 21/5, nhà Hiếu là dịch vụ giữ xe 68 đối diện Trung tâm pháp y Sóc Trăng bị cảnh sát vây ráp, khám xét. Công an đang truy bắt Hiếu cùng 5 thanh niên dưới trướng.

Theo VnExpress (Nguồn: http://vnexpress.net/gl/phap-luat/2013/05/chu-vu-truong-bi-nghi-la-trum-cho-vay-nang-lai/)

----------------------------------------------------
HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
CÔNG TY LUẬT VIỆT PHÚ
Phòng 216, Tòa nhà N3B, đường Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội.


Tags:

công ty luật, dịch vụ luật sư, giấy chứng nhận đầu tư, luật sư bào chữa, luật sư tranh tụng, thành lập doanh nghiệp, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, tư vấn luật, tư vấn đầu tư, văn phòng luật sư, vụ án ly hôn, dịch vụ thu hồi nợ khó đòi, thủ tục cấp giấy phép, công bố tiêu chuẩn chất lượng, tư vấn soạn thảo hợp đồng, thủ tục thành lập doanh nghiệp vốn nước ngoài, thủ tục xin giấy phép, thủ tục hải quan, tin tức pháp luậtTin tức liên quan

Tư vấn trực tuyến

Dịch vụ luật sư

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Đối tác - khách hàng