Công ty luật: Hàng chục cảnh sát vây ráp khách sạn cao tầng

13

Sáng 21/5, hàng chục cảnh sát chốt chặn các lối ra vào khách sạn cao tầng nhất thành phố Sóc Trăng. Việc khám xét kéo dài đến 12h vẫn chưa kết thúc.

Nhiều ôtô của cơ quan điều tra đậu trước khách sạn Vinh Phong, cổng rào được kéo lại, không cho người lạ ra vào. Ảnh: Khánh Hưng

Cảnh sát xuất hiện lúc 7h tại sảnh khách sạn Vinh Phong (phường 7, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng). Có lệnh khám xét, nhân viên khách sạn đưa cảnh sát đi kiểm tra những khu vực cần thiết từ tầng trệt đến lầu 7. Cổng vũ trường 168 ở gần đó có lối thông với khách sạn cũng bị phong tỏa, không cho người lạ ra vào.

Cùng lúc, một tổ trinh sát ập vào dịch vụ giữ xe 68 đối diện Trung tâm Pháp y tỉnh khi nữ chủ nhà vừa thức dậy. Đường vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng bị cảnh sát giao thông chốt chặn. Hàng trăm người hiếu kỳ tìm cách chen lấn để xem nhà chức trách khám xét đến 10h.

Cảnh sát chốt chặn trước dịch vụ giữ xe 68 ở phường 8, TP Sóc Trăng suốt buổi khám xét sáng 21/5. Ảnh: Khánh Hưng

Lúc này ôtô biển xanh của TP HCM chạy lùi vào dịch vụ giữ xe 68. Nhiều vật dụng từ trong nhà được khiêng lên xe. Nữ gia chủ khoảng 35 tuổi với một cô gái bị dẫn giải lên ôtô chở tới khách sạn Vinh Phong. Tại đây, cảnh sát ghi lời khai của 3 thanh niên và cô gái mặc quần ngắn. Ông Tâm, người thân của chủ khách sạn được cảnh sát hộ tống đến công an phường 7 làm việc khoảng 15 phút nhưng nội dung không được tiết lộ.

12h trưa cùng ngày, cảnh sát vẫn còn vây ráp khách khách sạn. Bánh mì, nước uống được chở đến để chống đói cho lực lượng làm nhiệm vụ. Người dân khu vực ngã ba Trà Men đứng bên kia đường bàn tán xôn xao nhưng không ai biết cảnh sát đang điều tra gì.

Nhiều thanh niên làm việc với công an tại sảnh khách sạn Vinh Phong. Ảnh: Khánh Hưng

Nguồn tin của VnExpress.net cho hay, nhà chức trách tình nghi người thân của chủ khách sạn Vinh Phong cho vay lãi cao dẫn đến xiết nợ trái pháp luật. Lúc khám xét dịch vụ giữ xe 68, ông chủ tên thường gọi Tùng “Ba Thai” vắng mặt. Lãnh đạo Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, việc khám xét đang tiếp diễn nên chưa cung cấp thông tin.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------
HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
CÔNG TY LUẬT VIỆT PHÚ
Phòng 216, Tòa nhà N3B, Đường Lê Văn Lương, P. Nhân Chí­nh, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội.
------------------ LIÊN HỆ DỊCH VỤ: 024 6261 2299 / 0936 129 229
Gửi yêu cầu dịch vụ qua Email : luatvietphu@gmail.com
Hệ thống thông tin website : http://dichvuluatsu.vn https://luatvietphu.com.vn