Dịch vụ luật sư – Bị hiếp dâm trên taxi

111

Đang đi quanh quẩn ở khu vực hồ Hoàn Kiếm, Kim gặp một phụ nữ tới hỏi han và hứa xin việc làm. Sau đó, Kim cùng lên taxi với chị ta và 3 gã đàn ông rồi bị cưỡng hiếp.

Công an huyện Phú Xuyên, Hà Nội cho biết đang truy tìm kẻ hiếp dâm ở địa bàn xã Hồng Minh.

Khoảng 4h ngày 16/6, có hai người đàn ông chở một cháu gái đến Trạm y tế xã Hồng Minh cấp cứu do bị hiếp dâm. Nạn nhân trong tình trạng hoảng loạn và luôn kêu đau bộ phận sinh dục. Ở phần kín của nạn nhân máu vẫn chảy.

Cảnh sát xác định, cô bé là Kim, 15 tuổi, ở Na Rì, Bắc Kạn. Theo lời khai của nạn nhân, khoảng 22h ngày 15/6, Kim lang thang ở khu vực hồ Hoàn Kiếm. Lúc đó có một phụ nữ trạc 20 tuổi, đến hỏi chuyện.

Sau những câu làm quen, Kim có kể về hoàn cảnh của mình. Chị ta biết Kim đang lang thang không có việc làm nên hứa xin giúp. Tin tường, Kim để cô gái lạ xách đồ rồi cùng lên một chiếc taxi.

Lúc đó, trên xe đã có 3 người đàn ông gồm cả tài xế. Cả nhóm đưa cô bé đi gần đến đoạn xã Phượng Dực, huyện Phú Xuyên thì ô tô dừng lại. Mọi người xuống xe chỉ còn một người đàn ông và Kim. Lúc này, gã đã cưỡng hiếp nạn nhân ngay trên taxi.

Sau đó, chúng đưa nạn nhân đến khu vực đường 73 thuộc thôn Phượng Vũ, xã Phượng Dực. Để cô bé xuống xe, cả bọn phóng ôtô đi mất. Đến 4h ngày hôm sau, Kim được hai người đàn ông trông đầm cá gần đó phát hiện, đưa đi cấp cứu.

Hoàng Việt

Ngoisao.net

------------------------------------------------------------------------------------------------------------
HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
CÔNG TY LUẬT VIỆT PHÚ
Phòng 216, Tòa nhà N3B, Đường Lê Văn Lương, P. Nhân Chí­nh, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội.
------------------ LIÊN HỆ DỊCH VỤ: 024 6261 2299 / 0936 129 229
Gửi yêu cầu dịch vụ qua Email : luatvietphu@gmail.com
Hệ thống thông tin website : http://dichvuluatsu.vn https://luatvietphu.com.vn