Phí thuê luật sư ly hôn là bao nhiêu

99

Phí thuê Luật sư hay thù lao Luật sư là khoản tiền mà khách hàng phải trả cho công sức lao động trí tuệ của Luật sư. Phí trả cho Luật sư được áp dụng trên cơ sở thỏa thuận giữa Luật sư hoặc Công ty Luật đối với khách hàng và được ghi nhận tại Hợp đồng dịch vụ pháp lý ký kết giữa Luật sư với Khách hàng.

Dịch vụ của Luật Việt Phú:

  • Giải quyết ly hôn yếu tố nước ngoài
  • Giải quyết tranh chấp tài sản
  • Giải quyết tranh chấp quyền nuôi con
  • Các xung đột, mâu thuẫn khác liên quan tới hôn nhân và gia đình

Cam kết:

  • Thủ tục nhanh gọn, hiệu quả, chi phí thấp
  • Bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối
  • Hỗ trợ và có mặt kịp thời những trường hợp khẩn cấp

Phí thuê luật sư ly hôn sẽ căn cứ tính thù lao Luật sư dựa trên tính chất vụ việc, uy tín của Luật sư và thời gian giải quyết từng vụ việc, cụ thể là các tiêu chí:

– Mức độ phức tạp của công việc, thông thường những trường hợp tư vấn thủ tục ly hôn hay thay mặt khách hàng viết đơn ly hôn, nộp đơn tại Tòa án….thì thủ tục giải quyết thường đơn giản và phí Luật sư thường không quá cao.

– Thời gian của luật sư (hoặc một số luật sư) bỏ ra để thực hiện công việc;

– Kinh nghiệm và uy tín của Luật sư chính, của Văn phòng luật sư;

– Yêu cầu đặc biệt của khách hàng về trách nhiệm, hiệu quả công việc.

Trên cơ sở nghiên cứu sơ bộ nội dung vụ việc và yêu cầu của khách hàng, đặc thù của công việc, Luật sư thỏa thuận với khách hàng áp dụng một trong các cách tính thù lao sau đây:

– Thù lao tính theo giờ làm việc: (tùy thuộc vào uy tín và kinh nghiệm của luật sư). Thông thường, thù lao theo giờ được áp dụng chủ yếu đối với các trường hợp tư vấn tại Văn phòng công tykhi khách hàng đến trực tiếp tư vấn tại Văn phòng, tư vấn những trường hợp đơn giản như thủ tục ly hôn, tư vấn phương thức chia tài sản hay cách thức để được quyền nuôi con hợp pháp theo pháp luật, quyền yêu cầu cấp dưỡng nuôi con… hay tư vấn thường xuyên qua Email đối với khách hàng ở xa. Phí dịch vụ áp dụng thông thường là 500.000 đồng/giờ, tuy nhiên đối với một số trường hợp khách hàng có yêu cầu đặc biệt đối với Luật sư hay có những vấn đề phát sinh khó khăn, phức tạp thì thời gian giải quyết có thể kéo dài,…thì mức phí tính theo giờ có thể thỏa thuận lại với khách hàng.
–  Thù lao trọn gói theo vụ việc: Ly hôn có hai trường hợp cụ thể là ly hôn thuận tình và đơn phương ly hôn, các vụ án đơn phương ly hôn thường có những yêu cầu giải quyết tranh chấp phức tạp liên quan đến đất đai, tài sản chung, việc nuôi con….thì phí dịch vụ thường cao hơn so với các trường hợp giải quyết thuận tình ly hôn. Ngoài ra, nếu khách hàng có những yêu cầu phát sinh phức tạp,  Luật sư trực tiếp tham gia  tranh tụng tài Tòa để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng, hỗ trợ khách hàng trong việc thực hiện các thủ tục tài Tòa thì phí dịch vụ thường trả theo gói vụ việc. Nếu có thay đổi về phí dịch vụ thì Luật sư và khách hàng có thể thỏa thuận để thống nhất lại trong hợp đồng dịch vụ pháp lý.

Phương thức thanh toán thù lao và các chi phí luật sư: Khách hàng thanh toán các chi phí thuê luật sư ly hôn đã được thỏa thuận trong Hợp đồng dịch vụ pháp lý một cách trực tiếp hoặc thông qua tài khoản Ngân hàng của Công ty.

Hiện nay, Luật Việt Phú chúng tôi cung cấp một số dịch vụ pháp lý về ly hôn cụ thể như sau, bạn có thể tham khảo để cân nhắc sử dụng dịch vụ:

– Tư vấn các thủ tục ly hôn theo quy định của pháp luật hiện hành.

– Hỗ trợ khách hàng trong việc soạn thảo đơn ly hôn, nộp hồ sơ ly hôn tại Tòa án.

– Đại diện cho khách hàng tại Tòa án để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng khi có vấn đề tranh chấp phát sinh như tranh chấp về  quyền nuôi con, tranh chấp về việc phân chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân, tranh chấp về tiền cấp dưỡng nuôi con sau khi ly hôn…

– Hỗ trợ khách hàng các vấn đề pháp lý khác có liên quan sau khi Tòa án đã có quyết định/bản án công nhận ly hôn.

Trên đây là phần tư vấn của chúng tôi dựa trên thắc mắc  củ khách hàng liên quan đến phí thuê Luật sư ly hôn tại Luật Việt Phú. Nếu có bất cứ vấn đề pháp lý pháp lý nào còn băn khoăn,  cá nhân, tổ chức vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0936 129 229 để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Từ khóa: toi muon tim luat su gioi,có nên thuê luật sư,giá thuê luật sư giải quyết tranh chấp đất đai,chi phí thuê luật sư có được bồi thường,văn phòng luật sư,phí luật sư hàng năm,tìm luật sư giỏi tại hà nội,hạch toán chi phí thuê luật sư,tìm luật sư giỏi về ly hôn

------------------------------------------------------------------------------------------------------------
HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
CÔNG TY LUẬT VIỆT PHÚ
Phòng 216, Tòa nhà N3B, Đường Lê Văn Lương, P. Nhân Chí­nh, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội.
------------------ LIÊN HỆ DỊCH VỤ: 024 6261 2299 / 0936 129 229
Gửi yêu cầu dịch vụ qua Email : luatvietphu@gmail.com
Hệ thống thông tin website : http://dichvuluatsu.vn https://luatvietphu.com.vn