Công ty Luật Việt Phú hỗ trợ khách hàng trong việc tư vấn, soạn thảo đơn tố giác, tin báo tội phạm và hỗ trợ khách hàng gửi đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận, giải quyết.

 Trong cuộc sống hằng ngày, một số người gặp phải các trường hợp không mong muốn như bị trộm cắp, bị cướp tài sản, bị lừa đảo, hoặc bị đánh, đâm, chém….Tuy nhiên để cơ quan nhà nước có thể tiến hành điều tra, xử lý, người dân cần báo với cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Khi khách hàng tìm đến  người dân thường vướng mắc các vấn đề sau:

 • Khi tố giác, báo tin về tội phạm, khách hàng không biết viết đơn như thế nào hoặc trình bày không rõ ràng đơn tố giác hoặc tin báo tội phạm
 • Khách hàng không biết gửi kèm tài liệu, chứng cứ gì kèm theo đơn tố giác, tin báo tội phạm…
 • Khách hàng thắc mắc không biết vụ việc của mình có thể xử lý hình sự được không?
 • Trong vụ án liên quan thương tích, cơ quan nhà nước không tiến hành giám định thương tích, bị hại không biết làm thế nào;
 • Không biết gửi đến cơ quan nào để yêu cầu giải quyết và bảo vệ quyền lợi cho mình hoặc gửi đơn nhưng không được giải quyết.
 • Khách hàng không nắm được quy định về thẩm quyền thủ tục giải quyết đơn tố giác, tin báo tội phạm.

Các công việc cụ thể của luật sư khi cung cấp dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực hình sự:

 • Tư vấn pháp luật, soạn thảo đơn thư, chuẩn bị hồ sơ giúp khách hàng

Luật sư tư vấn cho khách hàng các quy định pháp luật về tội phạm, hình phạt liên quan đến nội dung vụ việc khách hàng. Từ đó, soạn thảo đơn tố giác tội phạm, Tin báo tội phạm và chuẩn bị các tài liệu, chứng cứ gửi kèm đơn tố giác, tin báo tội phạm, làm căn cứ để cơ quan nhà nước giải quyết.

Trường hợp đã gửi đơn tố giác, tin báo tội phạm, cơ quan nhà nước không giải quyết, hỗ trợ khách hàng soạn thảo đơn đề nghị khởi tố vụ án, khởi tố bị can.

 • Hỗ trợ khách hàng gửi đơn, thư đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết

Cơ quan có trách nhiệm tiếp nhận đơn tố giác, tin báo tội phạm là cơ quan điều tra, cơ quan được giao nhiệm vụ tiến hành một số hoạt động điều tra, Viện kiểm sát các cấp, các cơ quan khác. Luật sư hỗ trợ khách hàng nộp đơn đến đúng cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận, giải quyết.

Phí dịch vụ soạn đơn tố giác, báo tin tội phạm

Phí soạn thảo đơn tố giác, tin báo tội phạm chỉ từ 1.000.000 đồng. Khách hàng sẽ nhận được kết quả chỉ sau nửa ngày làm việc.

Lý do khách hàng nên sử dụng dịch vụ soạn thảo đơn tố giác, tin báo tội phạm, đề nghị khởi tố của Việt Phú

Khi sử dụng dịch vụ soạn thảo đơn tố giác, tin báo tội phạm, đề nghị khởi tố đạt được những lợi ích sau:

 • Khách hàng được đảm bảo về chất lượng đơn, thư và hồ sơ và được hướng dẫn chi tiết cách thức chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ, đúng quy định pháp luật;
 • Hạn chế trường hợp bị cơ quan nhà nước trả lại đơn tố giác, tin báo tội phạm, đề nghị khởi tố, không được thụ lý;
 • Chi phí hợp lý với thời gian nhanh nhất, có ngay kết quả trong ngày
 • Được tư vấn trong quá trình nộp hồ sơ.

– Lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ của Việt Phú:

 • Đội ngũ chuyên nghiệp: Các luật sư, chuyên gia không chỉ có nhiều kinh nghiệm hình sự mà còn nhiều lĩnh vực pháp lý khác, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề phức tạp liên quan tới hình sự.
 • Mạng lưới và Công nghệ: Mạng lưới chi nhánh, đại lý tại tại nhiều tỉnh, thành phố, cùng với việc áp dụng công nghệ thông tin, chúng tôi hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận dịch vụ, chi phí hợp lý, mọi lúc, mọi nơi.
 • Hệ thống đối tác: Hợp tác với các đối tác chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực liên quan, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng các giải pháp tổng thể.
 • Thấu hiểu nhu cầu: Thấu hiểu nhu cầu khách hàng, chúng tôi xây dựng các gói dịch vụ pháp lý phù hợp với nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng khác nhau.

Công ty luật Việt Phú

Bài viết cùng chuyên mục

Tham khảo thêm

Công Ty Luật Uy Tín Tại Hà Nội

Công ty luật là một trong những đối tác cần thiết của doanh nghiệp trong quá trình hoạt động và phát triển. Việc lựa chọn

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on tumblr
Tumblr

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY LUẬT VIỆT PHÚ

0936 129 229
icons8-exercise-96 chat-active-icon