Tại Việt Nam, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ mua bán doanh nghiệp. Dưới đây là một số công ty uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này:

  • Sàn mua bán doanh nghiệp 247 là một sàn giao dịch trực tuyến chuyên cung cấp dịch vụ mua bán doanh nghiệp, công ty trên toàn quốc. Sàn được thành lập bởi Công ty cổ phần thương mại và đầu tư 247, có trụ sở chính tại thành phố Hà Nội.
  • Vietnambiz là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp, bao gồm cả dịch vụ mua bán doanh nghiệp. Công ty có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh.
  • BizFin là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ tài chính, bao gồm cả dịch vụ mua bán doanh nghiệp. Công ty có trụ sở chính tại thành phố Hà Nội.
  • M&A Finance là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ các giao dịch mua bán và sáp nhập doanh nghiệp. Công ty có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh.

Khi lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ mua bán doanh nghiệp, khách hàng nên lưu ý một số tiêu chí sau:

  • Uy tín, kinh nghiệm của công ty: Công ty cung cấp dịch vụ cần có uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm: Công ty cần có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán doanh nghiệp.
  • Chi phí dịch vụ hợp lý: Chi phí dịch vụ cần hợp lý, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Trước khi sử dụng dịch vụ, khách hàng nên tìm hiểu kỹ về công ty cung cấp dịch vụ và các điều khoản, quy định của dịch vụ.

Bài viết cùng chuyên mục

Tham khảo thêm

Thủ tục khiếu nại tố cáo

Thủ tục khiếu nại tố cáo theo quy định của pháp luật Việt Nam bao gồm các bước sau: Giải quyết khiếu nại lần đầu:

Làm gì khi bị ép cung

Ép cung là hành vi vi phạm pháp luật, xâm phạm đến quyền và lợi ích hợp pháp của người bị ép cung. Khi bị

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Tumblr

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY LUẬT VIỆT PHÚ