Công ty luật uy tín tại Hà Nội

209

Công ty Luật Việt Phú (Tiền thân là Văn phòng luật sư Việt Phú – gọi tắt là “Luật Việt Phú”) chính thức được Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp giấy phép hoạt động từ năm 2012, có trụ sở chính tại thành phố Hà Nội.  Năm 2014, chúng tôi tiếp tục lập chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Được hình thành và phát triển trên sự tâm huyết của Luật sư Nguyễn Huế và các cộng sự. Từ khi thành lập năm 2012 đến nay,với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và thực hiện dịch vụ pháp lý, cùng với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý có kiến thức chuyên sâu, tâm huyết với nghề và tận tụy với khách hàng, do vậy, chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng .

Công ty luật Việt Phú ( Văn phòng luật sư Việt Phú) – Tư vấn pháp luật 0936.129.229

LUẬT VIỆT PHÚ THỰ HIỆN VIỆC CUNG CẤP CHO KHÁCH HÀNG CÁC DỊCH VỤ PHÁP LÝ NHƯ:

– Tư vấn và xin các các giấy phép hoạt động cho các lĩnh vực năng lượng, y tế, giáo dục, hoạt động phân phối, xuất nhập khẩu, thương mại và dịch vụ, bất động sản, sở hữu trí tuệ…v.v.

– Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị tư vấn pháp lý thường xuyên cho những doanh nghiệp, hỗ trợ pháp lý cho khách hàng từ khi thành lập, cho tới suốt quá trình doanh nghiệp hoạt động.

– Không chỉ dừng lại ở việc tư vấn và xin các giấy phép lao động cho doanh nghiệp như đã kể trên, chúng tôi còn trực tiếp tham gia bảo vệ khách hàng là các yếu nhân trong xã hội trong những vụ án tranh chấp dân sự, kinh tế, cũng như vụ án hình sự tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, Trọng tài thương mại.

Trong 10 năm tiếp theo, Luật Việt Phú đã sẵn sàng cho một loạt các kế hoạch và chiến lược mới, mở rộng nhanh chóng phạm vi và mức độ dịch vụ, nâng cao các tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế, trở thành một công ty luật có uy tín ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Luật Việt Phú xin cảm ơn tất cả khách hàng trong và ngoài nước đã và đang sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi và đã đồng hành với chúng tôi trong gần 10 năm qua. Với phương châm, trao giá trị và nhận giá trị tương đương, đội ngũ nhân sự của chúng tôi cam kết nỗ lực làm việc để xây dựng thương hiệu lớn mạnh,tiếp tục là đơn vị pháp lý tin cậy của khách hàng.

Sứ mệnh và tầm nhìn

LUẬT VIỆT PHÚ SỨ MỆNH & TẦM NHÌN

Luật Việt Phú mong muốn mang đến cho xã hội sự cống hiến của nghề luật sư, mang đến sự công bằng cho xã hội, phụng sự cho sự phát triển kinh tế và giúp các giao dịch dân sự, kinh doanh thương mại và quyền con người được bảo vệ tối ưu nhất. Bên cạnh đó, Luật Việt Phú cũng chú trọng đến sự phát triển của từng cá nhân làm việc tại môi trường Việt Phú, là một bệ phóng để mỗi cá nhân được phát triển toàn diện và hạnh phúc tại Việt Phú.

Luật Việt Phú hướng đến là hãng luật hoạt động đa  lĩnh vực  có uy tín lớn trong và ngoài nước, với đội ngũ luật sư chất lượng nhất tại Việt Nam.

Trở thành hãng luật tin cậy, hợp tác thường xuyên với mọi tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước. Xây dựng Việt Phú thành hãng luật mang tầm quốc tế.

Luật Việt Phú luôn mang đến sự an toàn và hài lòng cho Quý khách hàng.

Trân trọng!

------------------------------------------------------------------------------------------------------------
HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
CÔNG TY LUẬT VIỆT PHÚ
Phòng 216, Tòa nhà N3B, Đường Lê Văn Lương, P. Nhân Chí­nh, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội.
------------------ LIÊN HỆ DỊCH VỤ: 024 6261 2299 / 0936 129 229
Gửi yêu cầu dịch vụ qua Email : luatvietphu@gmail.com
Hệ thống thông tin website : http://dichvuluatsu.vn https://luatvietphu.com.vn