DỊCH VỤ LUẬT SƯ DOANH NGHIỆP là sự lựa chọn tối ưu cho quá trình hoạt động và phát triển của các công ty. Với nhiều ưu điểm vượt trội như đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý am hiểu, có nhiều kinh nghiệm trên đa dạng các lĩnh vực khác nhau và có thể cùng lúc giải quyết hầu hết các yêu cầu phát sinh trong quá trình họa động của doanh nghiệp, Luật Việt Phú tự hào là Công ty luật cung cấp dịch vụ luật sư cho doanh nghiệp một cách hiệu quả và chi phí hợp lý.

Luật sư doanh nghiệp là gì?

 • LUẬT SƯ DOANH NGHIỆP là người có kiến thức vững chắc, am hiểu sâu rộng và có kinh nghiệm thực tiễn giải quyết các vấn đề pháp lý cho doanh nghiệp.
 • Luật sư doanh nghiệp đảm bảo giải quyết, tư vấn hạn chế tối đa rủi ro cho doanh nghiệp thông qua các hợp đồng dịch vụ pháp lý.
 • Luật sư doanh nghiệp có nghĩa vụ giữ bí mật thông tin của khách hàng khi thực hiện dịch vụ pháp lý và sau khi đã kết thúc dịch vụ đó trừ trường hợp được khách hàng đồng ý hoăc theo quy định của pháp luật, đây cũng là một trong 27 nguyên tắc đạo đức và ứng xử hành nghề của luật sư.
 • Luật sư doanh nghiệp trực thuộc, chịu sự quản lý của tổ chức hành nghề luật sư hoặc đoàn luật sư mà luật sư hiện đang là thành viên.

Tại sao cần phải sử dụng dịch vụ luật sư doanh nghiệp?

 • Công ty Luật Việt Phú với đội ngũ luật sư chuyên môn cao
 • Sử dụng dịch vụ luật sư doanh nghiệp tại Việt Phú đảm bảo cho Quý khách hàng:
 • An tâm về chất lượng dịch vụ. Với đội ngũ luật sư thành viên, luật sư cộng sự và đội ngũ chuyên viên pháp lý năng động, đầy kinh nghiệm và trình độ chuyên môn vững vàng, luôn đề cao tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp.
 • Hiệu quả trong việc giải quyết và quản trị các rủi ro. Với trình độ kiến thức và năng lực của các luật sư, tư vấn và hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp về giải quyết và phòng ngừa các rủi ro.
 • Lâu dài trong quá trình hoạt động và phát triển bền vững của doanh nghiệp khi các tranh chấp, vấn đề phát sinh được dự đoán trước.
  Chi phí rõ ràng và hợp lý trong các hợp đồng dịch vụ pháp lý giúp doanh nghiệp có kế hoạch tài chính cụ thể.

Các nội dung trong dịch vụ luật sư doanh nghiệp

 • Tư vấn pháp luật doanh nghiệp, soạn thảo văn bản, giám sát, theo dõi các trình tự, hoạt động kinh doanh của công ty, thủ tục xin giấy phép,…
 • Tư vấn các chế được miễn giảm, chính sách ưu đãi của nhà nước nhằm giúp doanh nghiệp nắm bắt được các quyền lợi tối đa.
 • Tư vấn, soạn thảo văn bản liên quan đến cơ chế nội bộ như văn bản lưu hành trong công ty, điều lệ, văn bản hợp tác giữa các phòng ban,…
 • Tư vấn, soạn thảo văn bản (công văn, đơn từ) trong quá trình giải quyết khiếu nại – khởi kiện các hành vi/ quyết định trái pháp luật, gây hại đến doanh nghiệp của các cơ quan chức năng
 • Tư vấn, soạn thảo văn bản pháp lý (công văn, đơn từ) để giải quyết tranh chấp với đối tác, khách hàng, đối thủ cạnh tranh.
 • Tư vấn pháp lý, soạn thảo văn bản, chuẩn bị hồ sơ cho các dự án mới của doanh nghiệp
  Xây dựng cơ chế quản trị rủi ro và trực tiếp tham mưu cố vấn cho quản lý doanh nghiệp trong quá trình cung cấp dịch vụ.

Phí dịch vụ luật sư doanh nghiệp được tính thế nào?

 • Phí dịch vụ hợp lý cùng với chất lượng dịch vụ tư vấn tốt nhất cho doanh nghiệp
 • Tại Việt Phú, phí của dịch vụ luật sư doanh nghiệp có 02 loại, bao gồm:
 • PHÍ CỐ ĐỊNH. Mức chi phí này sẽ được các bên thỏa thuận ngay từ đầu sau khi luật sư nghiên cứu hồ sơ, vụ việc cụ thể.
  PHÍ KẾT QUẢ. Phí này được các bên thỏa thuận dựa trên sự vụ đặc thù, chỉ thanh toán sau khi thực hiện có kết quả, các bên giao kết bằng phụ lục hợp đồng hay hợp đồng pháp lý độc lập.
 • Tùy vào nhu cầu thực tế, Công ty Luật Việt Phú luôn sẵn sàng hỗ trợ xây dựng riêng cho quý khách hàng gói dịch vụ riêng biệt đáp ứng nhu cầu thực tế của từng doanh nghiệp. Qúy Doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng cung cấp thông tin của doanh nghiệp mình, Công ty luật chúng tôi sẽ xây dựng, soạn thảo gói đặc biệt dành riêng cho doanh nghiệp.
 • Mức phí của Việt Phú đề ra luôn phù hợp với nội dung công việc và chất lượng dịch vụ, đảm bảo cho Quý khách hàng có dự toán tài chính cụ thể và tiết kiệm tối đa ngân sách cho dịch vụ luật sư doanh nghiệp.

Về phương thức thanh toán, Quý khách hàng có thể lựa chọn một trong các phương thức sau:

THANH TOÁN TRỰC TIẾP tại trụ sở hoặc văn phòng đại diện của Công ty Luật Việt Phú.
CHUYỂN KHOẢN QUA NGÂN HÀNG

Thời hạn thanh toán có thể chia thành nhiều đợt. Chi phí thanh toán của từng đợt có thể do các bên thỏa thuận, phù hợp với hoàn cảnh của các bên, thuận tiện trong quá trình giải quyết yêu cầu của khách hàng.

Chất lượng dịch vụ luật sư doanh nghiệp tại Việt Phú có đảm bảo?

 • Với phương châm lấy “TẬN TÂM – UY TÍN – HIỆU QUẢ” làm mục tiêu và động lực cho sự phát triển, Việt Phú cam kết mang lại cho Quý khách hàng:
 • Chất lượng dịch vụ tốt nhất thông qua năng lực và trình độ chuyên môn sâu sắc của đội ngũ luật sư, hoạt động tuân thủ đúng quy định pháp luật, các quy tắc về đạo đức và hành nghề của luật sư.
 • Vấn đề bảo mật thông tin luôn được đề cao giúp Quý khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ.
 • Đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng, hạn chế tối thiểu rủi ro trong quá trình hoạt động và phát triển bền vững của Quý doanh nghiệp.

Nhằm tri ân Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ có CHÍNH SÁCH HOÀN PHÍ CỤ THỂ RIÊNG cho những đối tác giới thiệu cho doanh nghiệp khác sử dụng các gói dịch vụ được cung cấp bởi Việt Phú.

Phương thức liên hệ luật sư doanh nghiệp của công ty Luật Việt Phú

Liên hệ số điện thoại luật sư doanh nghiệp

Khi cá nhân, tổ chức tham gia quan hệ pháp luật về doanh nghiệp thì dù không muốn nhưng những tranh chấp phát sinh là khó tránh khỏi. Do đó, để các tranh chấp được giải quyết thì việc Luật sư doanh nghiệp tham gia hỗ trợ quý khách hàng là điều rất cần thiết. Để được tư vấn luật về doanh nghiệp, quý khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi thông qua số 0936.129.229 để hỗ trợ.

Với đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý của Công ty Luật Việt Phú, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng tư vấn doanh nghiệp của chúng tôi. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi qua số hotline 0936.129.229 để nhận được dịch vụ tốt nhất.

Từ khóa: dịch vụ luật sư doanh nghiệp,công ty luật chuyên về doanh nghiệp,luật sư riêng cho doanh nghiệp, văn phòng luật sư,luật sư tư vấn dân sự,công ty thành lập doanh nghiệp,hỏi đáp luật doanh nghiệp,tư vấn luật doanh nghiệp

Bài viết cùng chuyên mục

Tham khảo thêm

Thủ tục khiếu nại tố cáo

Thủ tục khiếu nại tố cáo theo quy định của pháp luật Việt Nam bao gồm các bước sau: Giải quyết khiếu nại lần đầu:

Làm gì khi bị ép cung

Ép cung là hành vi vi phạm pháp luật, xâm phạm đến quyền và lợi ích hợp pháp của người bị ép cung. Khi bị

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Tumblr

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY LUẬT VIỆT PHÚ