Luật sư đất đai của Luật Việt Phú chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn luật đất đai, giải quyết các vấn đề pháp lý về nhà đất uy tín trên toàn quốc.

Tư vấn pháp luật đất đai luôn là một trong những nhu cầu tư vấn pháp luật lớn nhất tại Việt Nam. Vì tư duy “Mảnh đất cắm rùi”, “tấc đất tấc vàng” đã hằn sâu trong tâm trí người Việt.

Đất đai cũng là một trong những lĩnh vực pháp luật có nhiều quy định nhất, cũng là một trong những lĩnh vực phát sinh nhiều tranh chấp nhất. Cái khó khi xử lý các tranh chấp đất đai là nguồn gốc sử dụng kéo dài, văn bản pháp luật thay đổi, các căn cứ pháp lý trong giao dịch hơi hợt do sự thiếu hiểu biết của người mua – bán…Cũng vì thế nên các tranh chấp về đất đai thường rất kéo dài và khó giải quyết!

Hệ thống pháp luật của Việt Nam về đất đai quy định khá chồng chéo và thiếu hiệu quả. Hàng trăm văn bản luật, dưới luật bao gồm các thông tư, nghị định, thông tư liên tịch, nghị quyết, quyết định…hướng dẫn thi hành dẫn đến sự khó khăn trong quá trình tìm hiểu và giải quyết các tranh chấp liên quan đến đất đai.

Luật Việt Phú, với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật đất đai, hiện đang cung cấp rất nhiều dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai đa dạng, nhanh chóng, hiệu quả, tối ưu và tiết kiệm chi phí!

1. Cách sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật nhà đất miễn phí

Để sử dụng dịch vụ tư vấn luật đất đai miễn phí, quý khách hàng chỉ cần gọi đến tổng đài tư vấn luật đất đai trực tuyến của Luật sư: 0936 129 229

Với đội ngũ Luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm trong việc giải quyết các tranh chấp về đất đai, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng sự lựa chọn dịch vụ hoàn hảo nhất và hoàn toàn miễn phí.

Chỉ bằng việc gọi điện thoại, các bạn đã có thể xin ý kiến Luật sư để giải quyết các vấn đề pháp lý về đất đai của mình. Một hình thức tư vấn hoàn toàn miễn phí. Luật Việt Phú cam kết không thu thêm bất cứ khoản phí nào sau khi tư vấn ngoài việc bạn phải tự chi trả chi phí điện thoại khi thực hiện của gọi đi đến tổng đài theo giá cước quy định của nhà mạng.

2. Tại sao lại tư vấn luật đất đai miễn phí?

Có người đặt câu hỏi: Tư vấn miễn phí thì Luật sư lấy gì sống? Tư vấn miễn phí thì công ty lấy gì mà hoạt động? Tư vấn miễn phí liệu có nhiệt tình không? Tư vấn miễn phí có chính xác và uy tín không?

Thứ nhất, chúng tôi không xác định hoạt động tư vấn luật qua tổng đài là hoạt động mang tính thương mại. Chúng tôi xác định tổng đài tư vấn luật 0936 129 229  là một kênh giao tiếp giữa công ty với toàn thể quý khách hàng. Chúng tôi coi việc tư vấn pháp luật đất đai miễn phí qua tổng đài 0936 129 229 là hoạt động hỗ trợ pháp lý (một trong những nghĩa vụ của Luật sư), phổ biến quy định của pháp luật…

Thứ hai, qua quá trình tư vấn nếu vụ việc có quá nhiều vấn đề cần giải quyết mà bản thân khách hàng không thể tự làm được chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng thông qua một hợp đồng dịch vụ. Đó chính là “nguồn sống” mà từng ấy người vẫn đang thắc mắc.

Thứ ba, chúng tôi không đem danh dự của Luật sư và uy tín của một hãng Luật ra làm trò đùa. Chúng tôi luôn muốn đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng bằng những tư vấn tận tâm nhất. Quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn luật đất đai trực tuyến của chúng tôi.

Lưu ý: Quý khách hàng phải tự chi trả cước điện thoại khi kết nối với hệ thống tổng đài. Cước điện thoại cụ thể áp dụng đối từng nhà mạng đã được chúng tôi niêm yết công khai trên lời chào của hệ thống! Quý khách hàng vui lòng tham khảo kỹ trước khi sử dụng dịch vụ!

Luật sư tư vấn pháp luật đất đai trực tuyến miễn phí: 0936 129 229

3. Phạm vi tư vấn luật đất đai trực tuyến miễn phí

– Tổng đài Luật sư phục vụ tư vấn trên toàn quốc.

– Thời gian phục vụ tư vấn liên tục từ 7h30 sáng đến 23h00 đêm.

– Tổng đài phục vụ tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả thứ bảy và chủ nhật và các ngày nghỉ lễ.

Chúng tôi tiếp nhận tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến các quy định của pháp luật về đất đai. Phạm vi tư vấn không giới hạn. Tuy nhiên, chúng tôi có quyền từ chối tư vấn đối với các trường hợp chống phá nhà nước, phỉ báng chế độ, trái với thuần phong mỹ tục, thái độ không tôn trọng Luật sư tư vấn…

4. Các vấn đề được hỗ trợ tư vấn pháp luật đất đai

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn mọi thắc mắc liên quan đến pháp luật đất đai. Bao gồm các vấn đề chính sau đây:

Tư vấn xin cấp giấy chứng nhận quyển sử dụng đất, làm sổ đỏ

– Tư vấn xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu

– Tư vấn xin cấp sổ đỏ đối với đất kẹt, đất quy hoạch

– Tư vấn chứng minh quyền sử dụng đất, trích lục thửa đất…

Tư vấn chuyển nhượng quyền sử dụng đất

– Tư vấn mua bán, sang tên quyền sử dụng đất

– Tư vấn tặng cho quyền sử dụng đất giữa bố mẹ và con cái, anh chị em trong gia đình

– Tư vấn thừa kế quyền sử dụng đất, khai nhận di sản thừa kế là nhà đất

– Tư vấn soạn thảo hợp đồng, di chúc liên quan đến đất đai

– Tư vấn, hướng dẫn làm chứng di chúc, công chứng hợp đồng liên quan đến đất đai

Tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai

– Tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai bằng con đường hòa giải thương lượng

– Tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai bằng con đường khởi kiện

– Tư vấn khiếu nại các quyết định hành chính trái pháp luật liên quan đến đất đai

– Tư vấn soạn thảo đơn khởi kiện, đơn khiếu nại

– Tư vấn các quy định của pháp luật liên quan đến tố tụng dân sự về đất đai.

Tư vấn các vấn đề khác liên quan đến đất đai

– Tư vấn thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất: Các vấn đề liên quan đến thuế chuyển mục đích sử dụng đất, điều kiện chuyển mục đích sử dụng đất…

– Tư vấn các vấn đề liên quan đến đất nông nghiệp, đất lâm nghiệp…

– Giải đáp tất cả các vấn đề khác của pháp luật về đất đai.

Về cơ bản, Luật Việt Phú cùng đội ngũ Luật sư nhiều năm kinh nghiệm về Luật đất đai sẽ hỗ trợ tư vấn mọi vấn đề pháp luật liên quan đến đất đai trên toàn quốc, cho mọi quý khách hàng! Quý khách hàng chỉ cần gọi đến số điện thoại 0936 129 229, đội ngũ Luật sư của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn – hỗ trợ.

5. Đội ngũ Luật sư tư vấn qua tổng đài 0936 129 229

Với bề dày gần 10 năm phát triển dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai trực tuyến nói riêng và pháp luật Việt Nam nói chung, Luật Việt Phú luôn tự tin và nỗ lực hết mình để đem lại cho quý khách hàng các dịch vụ tư vấn tuyệt vời nhất.

Qua gần 10 năm phát triển, hiện tại Luật Việt Phú có 30 Luật sư – Luật gia tư vấn qua hệ thống tổng đài 0936 129 229 . Với nhiều Luật sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật đất đai, đã từng xử lý nhiều tranh chấp đất đai tại nhiều địa phương khác nhau.

Phương thức kết nối an toàn – dễ dàng và bảo mật, nôi dung cung cấp tư vấn chính xác – dễ hiểu – áp dụng được trên thực tế, đội ngũ tư vấn am hiểu – nhiều năm kinh nghiệm – tận tình, giải pháp tư vấn tiết kiệm – tốn ít chi phí là những ưu thế chúng tôi đem lại cho bạn khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai qua tổng đài điện thoại 0936 129 229  của chúng tôi!

Thời gian tư vấn liên tục 7 ngày trong tuần, từ 07h00 sáng đến hết 23h00 đêm. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu tư vấn pháp luật đất đai của mọi quý khách hàng trên toàn quốc!

6. Các cách thức hỗ trợ tư vấn luật đất đai khác

Ngoài tư vấn qua điện thoại, quý khách hàng cũng có thể lựa chọn các hình thức tư vấn đa dạng khác của chúng tôi:

– Tư vấn qua Email: Tham khảo thêm dịch vụ tại đây!

– Tư vấn trực tiếp tại văn phòng: Tham khảo thêm dịch vụ tại đây!

– Sử dụng các dịch vụ Luật sư đất đai trực tiếp giải quyết các vụ việc…

Mọi nhu cầu tư vấn – hỗ trợ quý khách hàng vui lòng liên hệ 0936 129 229. Luật Việt Phú luôn sẵn sàng và tự hào vì được phục vụ mọi nhu cầu tư vấn của mọi quý khách hàng trên toàn quốc!

Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật đất đai

Câu hỏi :  Tư vấn luật đất đai trực tuyến qua điện thoại là gì?
Trả lời :  Là cách thức mà khách hàng có nhu cầu trên toàn quốc có thể tư vấn các quy định của pháp luật đất đai, xin ý kiến tư vấn của Luật sư chuyên về đất đai thông qua điện thoại.

Để được sử dụng dịch vụ, rất đơn giản bạn chỉ cần gọi đến số Tổng đài Luật sư: 0936 129 229

Các Luật sư về đất đai luôn sẵn sàng trợ giúp bạn!

Câu hỏi: Các hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai?
Trả lời:  Hiện tại, Luật Việt Phú cung cấp rất nhiều dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai. Hình thức dịch vụ rất đa dạng! Từ trực tuyến đến trực tiếp! Cụ thể:

– Tư vấn pháp luật đất đai qua tổng đài điện thoại: 0936 129 229

– Tư vấn pháp luật đất đai trực tuyến qua email, qua đường bưu điện

– Tư vấn pháp luật đất đai trực tiếp tại văn phòng, tại nơi có tranh chấp

– Dịch vụ đại diện thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến đất đai

– Dịch vụ Luật sư đại diện giải quyết tranh chấp đất đai trên toàn quốc!

Câu hỏi:  Các vấn đề nào của pháp luật đất đai được hỗ trợ tư vấn?
Trả lời Tất cả các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai đều được Luật Việt Phú hỗ trợ tư vấn: Cấp sổ đỏ, mua bán chuyển nhượng đất, chuyển đổi mục đích sử dụng đất, tranh chấp đất đai…
Câu hỏi: Muốn tư vấn luật đất đai trực tiếp tận nơi được không?
Trả lời :  Tất nhiên!

Luật Việt Phú hiện có 03 văn phòng tại 3 miền Bắc – Trung – Nam. Đặt tại 3 thành phố lớn nhất cả nước: Hà Nội – Đà Nẵng, TPHCM.

Quý khách hàng tại 03 thành phố trên hoàn toàn có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Câu hỏi: Muốn tư vấn luật đất đai qua Email thì phải làm thế nào?
Trả lời :  Lưu ý đây là một dịch vụ tư vấn phải trả phí! Phí tư vấn pháp luật qua Email của Luật Việt Phú là 300.000 VNDD/Email.

Các bước để được tư vấn pháp luật đất đai qua Email:

Bước 1: Gửi email câu hỏi cần tư vấn đến Email: luatvietphu@gmail.com

Bước 2: Thanh toán phí tư vấn theo hướng dẫn

Bước 3: Nhận hồi đáp của Luật sư sau 24-48h

Bài viết cùng chuyên mục

Tham khảo thêm

Thủ tục khiếu nại tố cáo

Thủ tục khiếu nại tố cáo theo quy định của pháp luật Việt Nam bao gồm các bước sau: Giải quyết khiếu nại lần đầu:

Làm gì khi bị ép cung

Ép cung là hành vi vi phạm pháp luật, xâm phạm đến quyền và lợi ích hợp pháp của người bị ép cung. Khi bị

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Tumblr

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY LUẬT VIỆT PHÚ